Ra Mắt DW Classic Durham và Dapper 34mm

Dapper Durham 34mm Rose Gold DW00100113

Ra Mắt DW Classic Durham và Dapper 34mm

Là hãng đồng hồ thời trang được yêu thích nhất hiện nay, Daniel Wellington có nhiệm vụ phải cập nhật các xu hướng thời trang mới nhất vào bộ sưu tập đồng hồ của mình. Vào tháng 8 năm ngoái, Daniel Wellington đã ra mắt mẫu đồng hồ Dapper và đã gây lên một cơn sốt săn lùng khi website của hãng bị tê liệt vì có quá nhiều đơn đặt hàng. Vào tháng 12/2015, Daniel Wellington lại giới thiệu bộ sưu tập Classic Reading với màu đen chủ đạo và sử dụng mẫu hộp mới, một lần nữa lại gây nên cơn sốt.

Và với chu kì đều đặn, cuối tháng 3/2016 Daniel Wellington lại một gần nữa tạo nên cơn sốt với việc giới thiệu size 34mm cho đồng hồ DW Dapper (mẫu trước đây vốn dành cho nam giới với duy nhất size 38mm) và ra mắt thêm màu dây mới trong bộ sưu tập Classic Durham.

Dapper 34mm

Ra mắt vào nửa cuối năm ngoái, Daniel Wellington Dapper đã thực sự tạo nên cơn sốt khi trở thành mẫu đồng hồ được săn đón nhất của các quý ông thời thượng. Điểm hạn chế duy nhất chính là dòng đồng hồ này chỉ có duy nhất size 38mm, kích thước phù hợp với hầu hết đàn ông nhưng lại chỉ hợp với số ít phụ nữ.

Để khắc phụ nhược điểm này, cuối cùng Daniel Wellington cũng đã quyết định cho ra mắt phiên bản Dapper 34mm, kích thước của dòng Classy, phù hợp với hầu hết kích thước cổ tay của phụ nữ.

Durham

Theo cách đặt tên của Daniel Wellington, tên của mỗi địa danh sẽ ứng với một màu dây của đồng hồ. Và thành phố Durham đã được chọn để đặt tên cho màu dây nâu nhạt mới của DW. Như vậy, ngoài màu dây Sheffield đen, Bristol nâu đen, York nâu bóng, Reading đen bóng, St. Mawes nâu cánh gián, bạn đã có thêm lựa chọn Durham nâu nhạt mới cho bộ sưu tập của mình.

Như bạn đã biết, vào cuối tháng 3 vừa qua, Daniel Wellington đã giới thiệu mẫu dây Durham mới cho bộ sưu tập của mình. Vẫn tiếp nối thành công của các mẫu dây da trước, DW Durham vẫn sử dụng loại da bê tốt nhất được thuộc 100% bằng dầu chiết xuất từ cây cỏ, 100% không độc hại và thân thiện với môi trường.

Thuộc da bằng chiết xuất cây cỏ (veg-tan) là phương pháp thuộc da thủ công lâu đời nhất và tốn kém nhất bù lại cho ra chất liệu da đẹp và tốt nhất. Loại da này thường chỉ được sử dụng cho những món đồ da thời trang cao cấp như túi xách, thắt lưng, ví và chỉ có những hãng đồng hồ cao cấp mới sử dụng.

Nhưng điều làm cho DW Durham tạo nên cơn sốt tại Âu Mỹ ngay từ khi ra mắt chính là việc màu da nâu của Durham hoàn toàn là màu tự nhiên, không hề có bất kì hóa chất nhuộm màu nào. Không như các mẫu Bristol, Mawes, Sheffield, York, Reading sử dụng màu nhuộm để ra các màu nâu, đen, màu nâu tự nhiên của dây da Durham sẽ thay đổi màu sắc tùy thuộc vào cách bạn đeo và bảo quản dây. Dây da có thể sậm hơn do bị thấm mồ hôi hoặc nhạt hơn do bị uốn cong hoặc kéo giãn. Điều này tạo nên một phong cách bụi bặm và dấu ấn riêng cho từng người đeo.

Share this post