Phân Biệt Đồng Hồ Daniel Wellington Classic Black Chính Hãng

Phân Biệt Đồng Hồ Daniel Wellington Classic Black Chính Hãng

Daniel Wellington Classic Black đã ra mắt được hơn 1 tháng và chỉ sau một thời gian ngắn trên thị trường đã bắt đầu xuất hiện những mẫu Classic Black fake. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách để nhanh chóng nhận ra đâu là đồng hồ DW Classic Black Fake và đâu là đồng hồ chính hãng qua những bước đơn giản.

Bên cạnh các bước nêu ra ở dưới đây, bạn có thể áp dụng song song các cách phân biệt đồng hồ Daniel Wellington chính hãng đã được giới thiệu trước đó để có thể nhanh chóng nhận diện hàng fake.

Bước 1: Xem vỏ hộp đồng hồ

Ở dòng Classic Black mới, Daniel Wellington sử dụng vỏ hộp đen đặc trưng ở bên ngoài mỗi hộp da thông thường. Vỏ hộp đen được in nổi dòng chữ CLASSIC BLACK bên trên logo Daniel Wellington quen thuộc. Công nghệ in vỏ hộp đen là công nghệ hiện đại nhất đang được sử dụng để in vỏ hộp cho iPhone 7. Chữ in trên vỏ hộp sẽ nổi lên và phản chiếu ánh sáng nổi bật ở nhiều góc nhìn.

Để in được vỏ hộp này đòi hỏi công nghệ cao và kỹ thuật hiện đại, hàng fake không có vỏ hộp này.

dw-classic-black-chinh-hang-1hop-den-dw-classic-black-3hop-den-dw-classic-black-1Bước 2: Quét mã vạch

Đi kèm đồng hồ luôn có một tag giấy nhỏ in mã vạch tương ứng với từng dãy số riêng biệt cho từng loại đồng hồ Daniel Wellington khác nhau. Đây là mã vạch chuẩn được áp dụng cho đồng hồ Daniel Wellington trên toàn thế giới. Bạn có thể sử dụng phần mềm Barcode Scanner hoặc Barcode Việt để tra đoạn mã số này trên Google, nếu kết quả cho ra không đúng mẫu đồng hồ bạn đang mua thì khả năng lớn bạn đang mua phải hàng fake.

Bước 3: Xem viền trong đồng hồ

Viền trong đồng hồ là lớp silicon đệm giữa mặt kính và khung đồng hồ với nhiệm vụ giảm sốc cho mặt kính khi va chạm và ngăn không cho nước len vào khe hở giữa mặt kính với khung. Ở các phiên bản Daniel Wellington trước, viền trong đồng hồ màu trắng để tiệp màu với mặt đồng hồ. Ở phiên bản Classic Black này, viền đồng hồ cũng được đổi sang màu đen cho phù hợp.

Ở các mẫu DW Classic Black fake bạn có thể nhanh chóng nhận ra phần viền có màu trắng này (xem ảnh dưới).

dw-classic-black-fakedw-black-fake

Share this post