Ra Mắt CLASSIC BLACK và CLASSIC BLACK CORNWALL

Ra Mắt CLASSIC BLACK và CLASSIC BLACK CORNWALL

CLASSIC BLACK là phiên bản mở rộng của bộ sưu tập Classic Collection huyền thoại của Daniel Wellington. Classic Black đưa thiết kế tinh giản vượt qua những biên giới thông thường, thể hiện một bộ mặt hoàn toàn khác của Daniel Wellington.

Thiết kế mặt đen mới vẫn kết hợp hoàn hảo với mặt đồng hồ bằng bạc hoặc vàng hồng. Kim và vạch số đồng hồ sẽ đặc biệt nổi bật trên nền đen nhám của Classic Black. DW Classic Black được ra mắt với 2 kích thước 36mm và 40mm với đầy đủ các mẫu dây da danh tiếng của Daniel Wellington: Sheffield, Bristol, St. Mawes, York, Reading và Durham.

Bộ sưu tập Daniel Wellington Classic BlackBộ sưu tập Daniel Wellington Classic Black

Classic Black Silver

Đi cùng với Classic Black là một màu dây Nato hoàn toàn mới, dây CORNWALL, đặt tên theo một bán đảo xinh đẹp nằm ở Tây Nam nước Anh. Dây Cornwall có màu đen hoàn toàn và được thiết kế để dành riêng cho bộ sưu tập Classic Black này. Ngoài dây Cornwall, hiện chưa có màu dây Nato nào khác trong bộ sưu tập Classic Black.

Dây Nato CornWall

Daniel Wellington Classic Black đang được bán giới hạn cho những khách hàng có mã giới thiệu và sẽ được bán rộng rãi vào ngày 10/10/2016. Giá của Classic Black tương đương với giá của dòng Classic thông thường. Tuy nhiên ở Việt Nam Classic Black sẽ có giá cao hơn một ít vì không được hưởng các chương trình khuyến mãi 15%.

Share this post