Giới Thiệu BST DW Classic Bracelet

Giới Thiệu BST DW Classic Bracelet

Như thường lệ, vào mỗi cuối năm, hãng đồng hồ danh tiếng của Thụy Điển Daniel Wellington lại cho ra mắt sản phẩm mới, bộ sưu tập mới để phục vụ cho những tín đồ thời trang. Nếu vào cuối năm ngoái, Daniel Wellington đã cho ra mắt dòng sản phẩm Classic Petite 28mm không nổi bật lắm thì năm nay sẽ hoàn toàn khác.

Nếu bạn vẫn chưa quên thì vào cuối tháng tám của hai năm trước, tức là năm 2016, Daniel Wellington đã cho ra mắt sản phẩm Classic Cuff để hoàn thiện bộ kết hợp hoàn hảo Perfect Match với đồng hồ và vòng đeo tay. Vào năm 2018 này, Daniel Wellington lại tiếp tục bất ngờ khi cho ra mắt sản phẩm Classic Bracelet, như là một phiên bản lớn hơn, ấn tượng hơn của Classic Cuff, mang thiết kế và dáng dấp nổi bật, không lẫn vào đâu được của hãng.

Daniel Wellington Classic Bracelet có thiết kế gần giống với Classic Cuff, nhưng dày và lớn hơn. Bề mặt của Classic Bracelet có hai dải màu trắng phối ấn tượng. Chạy ở giữa là một đường màu kim loại có khắc logo DANIEL WELLINGTON của hãng. Vòng Classic Bracelet cũng có thiết kế mở để người đeo có thể điều chỉnh cho phù hợp với cổ tay của mình.

Classic Bracelet cũng ra mắt với hai phiên bản màu bạc (Silver) và vàng hồng (Rose Gold). Với hai kích thước Nhỏ (150mm) và Lớn (160mm) cho nam và nữ.

Cũng giống như Classic Cuff, vòng Classic Bracelet được chế tác từ thép không rỉ 316L được đánh bóng và hoàn thiện hoàn hảo. Điều đặc biệt là phiên bản vàng hồng được mạ hai lớn, giúp cho màu sắc bóng đẹp và giữ được thời gian dài.

Vòng đeo tay Daniel Wellington Classic Bracelet có giá bán 2.900.000đ cho tất cả các phiên bản, và sẽ có mặt tại Việt Nam vào tháng tới.

Share this post