Daniel Wellington Tham Gia Watch & Clock Fair Hong Kong 2016

Daniel Wellington Tham Gia Watch & Clock Fair Hong Kong 2016

Hội chợ đồng hồ Hong Kong năm 2016 (Hong Kong Watch & Clock Fair) là lần tổ chức thứ 35, bắt đầu từ ngày 6 tháng 9. Hội chợ được tổ chức bởi Hội Đồng Phát Triển Thương Mại Hong Kong và Hiệp Hội Các Nhà Sản Xuất Đồng Hồ Hong Kong và Hiệp Hội Công Nghiệp Đồng Hồ Hong Kong. Đây là sàn thương mại đồng hồ lớn nhất thế giới với sự tham gia của hơn 800 đơn vị đến từ 27 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Có lẽ chúng ta đều biết Hong Kong là địa điểm ghé đến yêu thích của những ai đam mê đồng hồ xa xỉ. Mức giá của những nhãn hiệu đồng hồ cao cấp nhất tại Hong Kong luôn luôn rất tốt. Hong Kong cũng có rất nhiều trụ sở chính thức của các thương hiệu đồng hồ lớn, trong đó có Daniel Wellington.

Năm nay có 150 thương hiệu đồng hồ quốc tế tham gia hội chợ, trong đó có các tên tuổi lớn như BLANCPAIN, BOVET, BREGUET, BVLGARI, CHOPARD, CORUM, DEWITT, FRANCK MULLER, GLASHUTTE ORIGINAL, H. MOSER & CIE, JAEGER-LECOULTRE, PIAGET, ZENITH…

Đồng hồ Daniel Wellington nằm trong khu vực Fashionable cùng với rất nhiều mẫu đồng hồ thời trang khác đến từ Pháp, Ý và Nhật.

Hội chợ sẽ kết thúc vào ngày 10/9, bạn có thể xem thêm thông tin về hội chợ tại: http://www.hktdc.com/fair/hkwatchfair-tc/

 

Share this post