Daniel Wellington Xuất Hiện Tại Pitti Uomo

Daniel Wellington Giro d’Stil 2016

Daniel Wellington Xuất Hiện Tại Pitti Uomo

Vào tháng sau năm nay, Daniel Wellington đã vinh dự trở thành nhà tài trợ đồng hồ tính giờ chính thức cho Giro d’Stil, cuộc chạy đua xe đạp kết hợp biểu diễn thời trang. Sự kiện diễn ra tại Pitti Uomo trong sự kinh ngạc của đám đông tại Florence.

Còn được xem là màn trình diễn catwalk dài nhất thế giới, Giro d’Stil là cuộc đua xe đạp nơi các nhãn hiệu thời trang hàng đầu thế giới tham gia “Cuộc đua xe dạp thời trang nhất thế giới”. Năm nay cuộc đua được tổ chức tại trái tim của thành phố ảnh hưởng nhất đến giới thời trang thế giới, Pitti Uomo.

Tại Giro d’Stil, việc về đích đầu tiên không phải là mục đích, mà là giữ được phong cách và vẻ ngoài của mình. Dẫn đầu đoàn đua là anh chàng điển trai người Ý Giuseppe La Spina, cũng là người giữ đồng hồ tính giờ chính thức của Daniel Wellington.

Daniel Wellington Giro d’Stil 2016Daniel Wellington Giro d’Stil 2016Daniel Wellington Giro d’Stil 2016Daniel Wellington Giro d’Stil 2016Daniel Wellington Giro d’Stil 2016Daniel Wellington Giro d’Stil 2016Daniel Wellington Giro d’Stil 2016Daniel Wellington Giro d’Stil 2016Là một công ty non trẻ và phát triển nhanh trong ngành thời trang, Daniel Wellington hy vọng sẽ là nguồn cảm hứng để mọi người cùng đạp xe đạp thật phong cách.  Và chúng tôi cũng rất vinh hạnh khi được đồng hành trên những con phố Florence đầy phong cách trong Giro d’Stil năm nay.

P.S: đừng quên tìm xem tag #DWPITTI trên Instagram để có những shot ảnh thật phong cách nhé các bạn.

Xem video:

Share this post