Daniel Wellington Chính Thức Ra Mắt Classic Reading

Classic Reading 40mm Rose Gold DW00100014 (0114DW)

Daniel Wellington Chính Thức Ra Mắt Classic Reading

Như thường lệ, vào mỗi mua lễ Daniel Wellington lại cho ra mắt một phiên bản mới trong bộ sưu tập của mình. Năm nay, LUX Watch xin giới thiệu bộ sưu tập Daniel Wellington Classic Reading chính hãng mới nhất từ DW.

Hình ảnh đầu tiền của Classic Reading:

DW Daniel Wellington Việt Nam chính hãng - Classic Reading
DW Daniel Wellington Việt Nam chính hãng – DW Classic Reading

Thuộc dòng Classic, Classic Reading cũng có 2 kích thước cơ bản là 36mm cho nữ và 40mm cho nam. Vẫn sử dụng da bê Italia dập vân cá sấu như Classic York, nhưng thay vì có màu nâu sẫm, Classic Reading lại có màu đen tương tự Classic Sheffield. Ngoài ra, lớp da bề mặt của Classic Reading cũng được xử lý bóng đặc trưng của dòng DW da vân cá sấu.

Phiên bản Daniel Wellington Classic Reading đã được bán chính thức trên website DanielWellington.com và đã có mặt tại cửa hàng LUX Watch. Xem thêm: Những thay đổi của DW trong Classic Reading.

Daniel Wellington Classic Reading là mẫu đồng hồ được Daniel Wellington cho ra mắt vào cuối năm 2015. Classic Reading sử dụng da da dập vân cá sấu như bản Classic York, nhưng có màu da đen tuyền như Classic Sheffield. Với màu dây mới này, quý khách hàng sẽ có thêm nhiều lựa chọn hơn trong việc xây dựng phong cách của mình.

Dong ho Daniel Wellington Classic Reading 40mm RG Day Da Ca Sau Den
DW Classic Reading bản 40mm cho nam
Dong ho Daniel Wellington Classic Reading 36mm RG Day Da Ca Sau Den
DW Classic Reading 36mm cho nữ

 

Bên cạnh màu dây da mới, DW Classic Reading còn mang lại một số điều thay đổi (áp dụng cho toàn bộ dòng Reading và một số đồng hồ được sản xuất sau này):

  • Sử dụng phiên bản hộp đời thứ 3 (nắp gập và dính liền).
  • Khắc mã số series riêng biệt ở mặt lưng. Điều này góp phần chống các loại đồng hồ DW fake cũng như hỗ trợ tốt hơn trong việc bảo hành. Lưu ý: 100% các mẫu mới như Classic Reading, Durham đều được khắc số series, các mẫu cũ như Sheffield, Bristol, St. Mawes sẽ được hỗ trợ trong thời gian sắp tới.
Dong ho Daniel Wellington Classic Reading 40mm Rose Gold
Số serie được khắc ở mặt lưng đồng hồ Daniel Wellington Classic Reading

Ảnh thật đồng hồ Daniel Wellington Classic Reading được chụp tại studio của LUX Watch:

Ảnh thật đồng hồ DW Classic Reading chính hãng

Ảnh thật đồng hồ DW Classic Reading chính hãng

Ảnh thật đồng hồ DW Classic Reading chính hãng

Share this post