Dạ Tiệc Thời Trang Đẳng Cấp Cùng Daniel Wellington Tại Việt Nam

Dạ Tiệc Thời Trang Đẳng Cấp Cùng Daniel Wellington Tại Việt Nam

Còn gì vui thú hơn tiệc tùng tại một quán bar trên tầng thượng dưới bầu trời sao? Vào đêm 15 tháng Mười một, Daniel Wellington, thương hiệu đồng hồ thời trang đình đám, luôn được các minh tinh và blogger thời trang yêu thích sẽ tổ chức một buổi gặp gỡ với các gương mặt nổi tiếng của ngành thời trang Việt Nam như Kelbin Lei, Quang Đại, Trương Tri Trúc Diễm, Thanh Vy và blogger thời trang Julia Đoàn tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là buổi ra mắt các thanh viên mới nhất trong bộ sưu tập: Classic Petite 28mm và kiểu dây lưới đen tuyền sang trọng Classic Petite Ashfield. Ngay cả với những tín đồ thời trang đã từng quen thuộc với các sản phẩm DW trước đây, sức cuốn hút của các thành viên mới này vẫn không thể cưỡng lại được.

Vẫn tuân theo thiết kế tối giản và tự nhiên, nhưng bộ sưu tập Classic mới này vẫn có nét đẹp rất riêng. Mới đây, vào mùa thu 2017, Daniel Wellington cùng với hai người mẫu nổi tiếng thế giới Ming Xi and Elsa Hosk đã ra mắt bộ sưu tập mới nhất này của Daniel Wellington. Các thành viên mới nhất của gia đình Classic là mẫu đồng hồ mang đậm phong cách mà thương hiệu Daniel Wellington luôn đeo đuổi. Với vẻ ngoài hiện đại và thiết kế tinh tế, chiếc đồng hồ này là một phần không thể thiếu của bất kỳ biểu tượng thời trang nào. Chiếc đồng hồ cỡ mặt 28mm đóng góp vào sự thanh công của mẫu Petite cỡ mặt 32mm – đã từng được giới thiệu từ mùa xuân năm nay – tuy nhỏ nhắn hơn nhưng có sức hút mãnh liệt hơn và là thanh viên có cỡ nhỏ nhất trong bộ sưu tập.

Bên cạnh Petite 28, chiếc đồng hồ Classic Petite Ashfield, dược giới thiệu bởi Kendall Jenner là chiếc đồng hồ phù hợp nhất với chủ đề của buổi gặp gỡ Time for A Night Out – Tận hưởng tiệc đêm, nhằm tôn vinh cuộc sống về đêm của một tín đồ thời trang thực thu. Chiếc đồng hồ thanh mảnh, nằm tinh tế trên cổ tay, dây lưới đen mờ phối hợp cùng mặt đồng hồ màu đen sang trọng.

Trong mùa lễ hội năm nay, các mẫu đồng hồ mới này, cùng với các mẫu trước đây của thương hiệu DW, sẽ dễ dàng được tìm thấy trên mạng và trong các cửa hàng đồng hồ chính hãng; ngoài ra, chúng tôi còn có các gói ưu đãi dành riêng cho tháng Mười Một và Mười Hai này, hãy cùng đón chờ nhé. Gói ưu đãi sẽ bao gồm một đồng hồ đi kèm phụ kiện là vòng tay hoặc dây với mức giá rất hời. Việc mua được chiếc đồng hồ DW chính hãng luôn được các fan của DW và các blogger đề cao. Và các bạn chỉ nên mua từ các cửa hàng đại lý chính hãng, luôn được cập nhật thường xuyên trên trang web của Daniel Wellington tại khu vực và cùng ngôn ngữ của bạn.

Người mẫu Chà Mi

Người mẫu Hương Ly và MC Quang Đại

Stylist Keibin Lei

Người mẫu Kim Ngọc

Người mẫu Ngọc Châu

Mùa lễ hội đang đến gần, bạn hãy cùng chia sẻ với bạn bè trải nghiệm phong cách tối giản lịch lãm của Daniel Wellington qua mạng xã hội, hoặc đến trực tiếp các cửa hàng WatchMe Store (hiện có mặt tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Nha Trang) và các đại lý chính thức để tậu cho mình chiếc đồng hồ phong cách tối giản Bắc Âu đặc trưng mang thượng hiệu Daniel Wellington.

Về Daniel Wellington

Daniel Wellington là thượng hiệu của Thụy Điển được thanh lập năm 2011. Nổi tiếng nhờ thiết kế mỏng và tối giản, DW đem đến các sản phẩm phụ kiện thời trang được yêu thích bởi cả hai phái nam và nữ toàn cầu. Từ khi được thanh lập, Daniel Wellington đã bán được hơn sáu triệu chiếc trên toàn cầu, và trở thanh một trong những thượng hiệu phát triển mạnh nhất và được yêu thích nhất trong ngành đồng hồ. DW đã trở thanh hiện tượng và trào lưu mới trên mạng xã hội, và hàng ngày, từng hình ảnh được chia sẻ trên mạng, càng góp phần phát triển thuơng hiệu Daniel Wellington đình đám ngày nay.

Theo: L’Officiel Vietnam

Share this post